Những tác dụng của tinh dầu tỏi đen

Tỏi đen là một loại thực phẩm quý rất tốt cho sức khỏe là điều mà ai cũng biết. Nhưng bạn có biết tinh dầu chiết xuất từ tỏi đen rất có tác dụng trong việc tăng khả năng miễn dịch cũng như tốt trong việc phòng ngừa, chữa trị bệnh về ho và sổ mũi ở trẻ. Vậy những tác dụng của tinh dầu tỏi đen là gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tinh dầu tỏi đen là gì?        

Tinh dầu tỏi đen chứa rất nhiều các axit và các loại vitamin như B1, E…, được tạo thành nhờ quá trình ủ lên men đặc biệt. Tinh dầu tỏi đen là sản phẩm được chiết xuất từ tỏi đen. Tinh dầu tỏi đen giữ nguyên vẹn được đặc tính và tác dụng tốt của tỏi đen.

Vitamin A trong tinh dầu tỏi đen  có tác dụng trong việc điều trị các bệnh ho và sổ mũi ở trẻ rất tốt mà không có tác dụng phụ. Ngoài ra, tác dụng của tinh dầu tỏi đen trong việc phòng chống và chữa trị các bệnh về tim mạch, ung thư, gan… cũng rất tốt.

Tác dụng của tinh dầu tỏi đen điều trị bệnh ho và sổ mũi ở trẻ

Tinh dầu tỏi đen thường được pha cùng nước muối sinh lý để vệ sinh cho mũi khi trẻ bị sổ mũi có hiệu quả rất nhanh, giúp trẻ giảm và hết dần sổ mũi. Tác dụng của tinh dầu tỏi đen trong việc trị sổ mũi ở trẻ có hiệu quả là nhờ hoạt chất Allicin trong tinh dầu tỏi đen có khả nặng loại bỏ các vi khuẩn và vi trùng có hại gây ra bệnh sổ mũi.

Chỉ áp dụng cách điều trị bệnh sổ mũi bằng tinh dầu tỏi đen cho trẻ em trên một tuổi. Và khi sử dụng tinh dầu tỏi đen phải được pha thật loãng để nhỏ, vệ sinh mũi cho trẻ. Bạn thử nhỏ một giọt dung dịch tinh dầu tỏi đen đã được pha loãng vào mũi trẻ sau đó đợi khoảng một giờ xem trẻ có bị dị ứng không mới cho trẻ sử dụng. Dùng dung dịch tinh dầu tỏi đen nhỏ cho tre từ 2- 3 lần ngày để đặt hiệu quả điều trị bệnh sổ mũi tốt nhất.

Tác dụng của tinh dầu tỏi đen trong việc điều trị các bệnh khác

Tinh dầu tỏi đen có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất Allicin có thể loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn các tác nhân gây hại, bảo vệ hệ miễn dịch.

Sử dụng tinh dầu tỏi đen sẽ giúp gan khỏe hơn nhờ khả năng loại bỏ các độc tố có trong gan của tinh dầu tỏi đen.

Tinh dầu tỏi đen cũng có tác dụng làm các tế bào ung thư khó phát triển, từ đó hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư. Dùng tinh dầu tỏi đen mỗi ngày cũng là phương pháp để hạn chế mắc bệnh ung thư.

Còn có nhiều tác dụng của tinh dầu tỏi đen mà bài viết chưa đề cập đến. Nhưng mong rằng với những kiến thức mà bài viết cung cấp bạn có thể hiểu được tác dụng và sử dụng tinh dầu tỏi đen đúng cách.

Tin tức khác

VPGD: 4A Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội Tel: 0915399996

Chi Nhánh HCM: 766/46 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, TP HCM - Tel: 0906742736

Thứ 2 - Thứ 7: Từ sáng 8h - 17h chiều
Chủ nhật: Từ 9h - 16h chiều

NHẬN THANH TOÁN

© 2017 VIET NHAT BLACK GARLIC ALL RIGHTS RESERVED .
Thiết kế web bởi ADC

BUSINESS LICENSE NUMBER MST: 0104915795