Máy làm tỏi đen có tốn điện không?

Máy làm tỏi đen có tốn điện không? Câu hỏi này có lẽ đang là thắc mắc và băn khoăn của không ít gia đình trước khi quyết định mua máy làm tỏi đen. Nhưng bạn đừng lo, tỏi đen Việt Nhật sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này qua một vài chia sẻ nhé.

Sử dụng máy làm tỏi đen không còn là việc quá xa lạ với nhiều gia đình. Chúng không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm một khoản kinh phí để mua tỏi sử dụng hàng ngày mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng của tỏi tươi khi mang đi ủ.

Tuy nhiên, sử dụng máy làm tỏi đen có tốn điện không?

Máy làm tỏi đen cũng đa dạng giống như nhiều loại máy móc, thiết bị điện tử khác. Chính vì vậy, tùy theo từng loại máy, từng công suất điện mà lượng tiêu thụ điện lại khác nhau.

Với máy làm tỏi đen công suất nhỏ (Công suất 600W) tương ứng với máy làm tỏi đen chứa khoảng 4-5 kg thì mỗi giờ chúng tiêu thụ 0.6kW điện. Đồng nghĩa với điều đó, máy làm tỏi đen công suất lớn thì lượng điện tiêu thụ mỗi giờ sẽ tăng dần lên. Ví dụ, máy làm tỏi đen công suất 1,5kW; 2,5kW; 4kW;….thì mỗi giờ chúng sẽ tiêu thụ lượng điện tương ứng là 1,5kW; 2,5kW; 4kW,…

Tương tự như vậy các bạn hoàn toàn có thể tự tính được lượng điện tiêu thụ trên một giờ của từng máy làm tỏi đen dựa trên công suất ghi trên sản phẩm. Như vậy, chúng ta còn tính được số kW điện mà máy làm tỏi đen nhà mình cần cho cả quá trình ủ tỏi. Đây cũng là điều chúng ta cần tìm hiểu trước khi chọn mua máy làm tỏi đen để chọn được sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn tiết kiệm lượng điện đáng kể.

Chọn mua máy làm tỏi đen nào để tiết kiệm điện năng

Một lưu ý nhỏ khác giúp chúng ta có thể tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng chính là chọn sản phẩm chính hãng. Ví dụ máy làm tỏi đen Việt Nhật có thể là lựa chọn khá hoàn hảo cho mọi gia đình vì được áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa sự tiêu tốn nhiên liệu. Nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tiêu thụ điện.

Và chúng ta đừng quên chọn một địa chỉ tin cậy như tỏi đen Việt Nhật để tìm hiểu và mua sản phẩm vì Việt Nhật là nơi chuyên cung cấp máy làm tỏi đen chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Máy làm tỏi đen có tốn điện không? Điều này chắc bạn đã có câu trả lời sau khi cùng chúng tôi tìm hiểu về máy làm tỏi đen rồi đúng không. Hy vọng các bạn sẽ mua được chiếc máy làm tỏi đen chất lượng lại tiết kiệm điện cho chính bạn và gia đình nhé. Đừng quên liên hệ với tỏi đen Việt Nhật để biết rõ hơn về máy làm tỏi đen nhé.

VPGD: 4A Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội - Tel: 0915399996

Chi Nhánh TP HCM: 766/46 Lạc Long Quân, P9, Q. Bình Tân, TP HCM - Tel: 0906742736

Tin tức khác

HOTLINE 24/7

0888111169

VPGD: 4A Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội Tel: 0915399996

Chi Nhánh HCM: 536/40/3 Âu Cơ, Phường 10, Q. Tân Bình, TP. HCM - Tel: 0906742736

Thứ 2 - Thứ 7: Từ sáng 8h - 17h chiều
Chủ nhật: Từ 9h - 16h chiều

NHẬN THANH TOÁN

© 2017 VIET NHAT BLACK GARLIC ALL RIGHTS RESERVED .